Sản phẩm, dịch vụ IT của VTI thu hút sự quan tâm của hơn 100 doanh nghiệp tại ICT COMM 2023

Sản phẩm, dịch vụ IT của VTI thu hút sự quan tâm của hơn 100 doanh nghiệp tại ICT COMM 2023

VTI tại ICT COMM 2023

Từ ngày 8-10/6 vừa qua, hàng trăm doanh nghiệp, đối tác từ nhiều lĩnh vực khác nhau đã ghé thăm và kết nối với VTI tại gian hàng triển lãm trong khuôn khổ sự kiện ICT COMM 2023 – Triển lãm công nghệ viễn thông và công nghệ thông tin thu hút đông đảo các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ…

VTI tại ICT COMM 2023

Tại sự kiện ICT COMM 2023, VTI rất hân hạnh được giới thiệu các dịch vụ phát triển phần mềm ứng dụng công nghệ tiên tiến như AI, IoT, Cloud computing… cùng các bộ giải pháp made by VTI dành cho nhiều ngành nghề như sản xuất, bán lẻ… Bên cạnh đó, VTI cũng tổ chức các hoạt động trải nghiệm thực tế để doanh nghiệp, đối tác có thể hiểu hơn về sản phẩm, bao gồm:

FaceX: Hệ thống nhận diện gương mặt thông minh với tốc độ nhanh chóng dưới 0.7 giây và chính xác lên tới 99.97%. Bên cạnh đó, FaceX còn sở hữu những tính năng liên quan đến quản lý chấm công, quản trị nhân sự cho văn phòng số, kiểm soát ra vào thông minh…

VTI tại ICT COMM 2023

Anh Hoàng, đại diện một doanh nghiệp chia sẻ: “Công ty chúng tôi làm trong lĩnh vực sản xuất đông công nhân, nên tôi rất quan tâm đến giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt và quản lý ca kíp nhanh chóng, tự động. Ngoài ra, tôi cũng quan tâm đến giải pháp quản lý nhà máy. Tôi đi ngang qua gian hàng và rất thu hút bởi hệ thống nhận diện khuôn mặt của FaceX”

VTI tại ICT COMM 2023

Multiface: Hệ thống camera nhận diện lên tới 35 khuôn mặt cùng lúc. Multiface hỗ trợ trong việc giám sát an ninh với khả năng nhận diện người lạ, nhận diện khách hàng thân thiết cũng như phân tích hành vi của khách hàng.

Hệ thống điều hành sản xuất MES-X được giới thiệu thông qua 02 hoạt động demo

Hệ thống điều hành sản xuất MES-X được giới thiệu thông qua 02 hoạt động demo

VTI tại ICT COMM 2023

VTI xây dựng bản simulation để mô tả một dây chuyền sản xuất lắp ráp gồm 4 công đoạn: 2 công đoạn gia công, 1 công đoạn lắp ráp, và 1 công đoạn QC giám sát chất lượng trên từng công đoạn. Hệ thống được điều khiển bằng PLC của Simens và kết nối với IOT gateway để thu thập dữ liệu ở tầng nhà máy và đẩy lên hệ thống điều hành MES-X. Màn hình HMI giúp người dùng thực hiện các chức năng giám sát, theo dõi được hoạt động, tiến độ tại xưởng sản xuất theo thời gian thực.

VTI tại ICT COMM 2023

Băng chuyền sản xuất kết hợp với camera ứng dụng công nghệ AI phân tích, nhận diện và phân loại lỗi sản phẩm nhanh chóng. Doanh nghiệp có thể tự tay kiểm tra sản phẩm cũng như giám sát chất lượng sản phẩm thông qua màn hình báo cáo được cập nhật theo thời gian thực.

VTI tại ICT COMM 2023

Các giải pháp, dịch vụ của VTI nhận được đánh giá cao của các doanh nghiệp ghé thăm bởi tính ứng dụng đa dạng và khả năng tích hợp linh hoạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau phục vụ theo nhu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp.
Kết nối với VTI tại đây

0/5 - (0 bình chọn)