fbpx

Hỏi đáp

FAQs

Các câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp về chính sách, giải pháp, cách triển khai, kinh nghiệm của đội ngũ chuyên công nghệ của VTI Solutions, được tổng hợp lại để bạn dễ dàng tìm hiểu.

Tùy vào từng giải pháp mà bạn cần, chúng tôi sẽ cung cấp báo giá cụ thể. Cấu trúc chi phí của chúng tôi bao gồm phần triển khai và phần tùy biến cho doanh nghiệp của bạn.
Trong thời gian 2 tuần, chúng tôi sẽ triển khai giải pháp cho bạn. Trường hợp bạn muốn tùy chỉnh, thì hai bên sẽ cùng nhau phân tích các yêu cầu tùy chỉnh, và thống nhất về thời gian triển khai tùy chỉnh
VTI Solutions có đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ này có thể làm việc cùng bạn để xây dựng giải pháp và chiến lược cho doanh nghiệp của bạn.
Giải pháp được đánh giá hiệu quả dựa trên kết quả kinh doanh của các đơn vị đã triển khai dự án của chúng tôi.
Chúng tôi ứng dụng công nghệ mới nhằm tự động hóa một số công việc trong quy trình của bạn, từ đó tối ưu hóa năng suất cho bạn.
VTI Solutions tự hào là khi làm đối tác của nhiều thương hiệu lớn như Fuji Electric Co., Ltd, Ministop Co.,Ltd, Nomura Research Institute, En-japan inc, Samsung, Honda, Rei Frontier,Inc, Willer, Panasonic....Với nhiều năm kinh nghiệm đặc cô đọng trong các giải pháp, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất thị trường.

Bạn mong muốn nhận thông tin cập nhật mới nhất từ chúng tôi qua email?

Bạn đang có vướng mắc liên quan tới chính sách, giải pháp, dịch vụ… của chúng tôi, bạn đang cần làm rõ bất kỳ vấn đề liên quan nào, hãy để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong 24h làm việc.

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 6, Tòa nhà AC, Ngõ 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:

(+84)24-7303-9996

Email liên hệ:

solutions@vti.com.vn