VTI chính thức trở thành Đối tác Vàng của Microsoft trong lĩnh vực Data analytics - VTI Solutions

VTI chính thức trở thành Đối tác Vàng của Microsoft trong lĩnh vực Data analytics

Ngày 15/4/2022, VTI vinh dự thông báo trở thành Gold Partner (Đối tác Vàng) của Microsoft trong lĩnh vực Data analytics (phân tích dữ liệu)

Trước đó, VTI cũng là đối tác cấp cao của AWS. Việc trở thành đối tác cấp cao với các thương hiệu lớn như AWS, Microsoft đã khẳng định được năng lực cốt lõi và thế mạnh của VTI trong cloud computing (điện toán đám mây).

Công ty cổ phần VTI chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ và giải pháp thông minh cho các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Singapore… Microsoft Azure, trực thuộc tập đoàn Microsoft, chuyên cung cấp nền tảng điện toán đám mây (cloud computing platform) và cổng trực tuyến (online portal) cho phép truy cập và quản lý các dịch vụ và tài nguyên đám mây của Microsoft.

Với vai trò là Đối tác Vàng, VTI sẽ cùng Microsoft tập trung đẩy mạnh hợp tác ở các mảng:

  • Kubernetes – hệ thống điều phối vùng chứa mã nguồn mở để tự động hóa việc triển khai, mở rộng và quản lý phần mềm; các dịch vụ dịch chuyển cơ sở dữ liệu gồm Windows Server/SQL server migration, OSS DB Migration
  • Data warehouse (kho dữ liệu) và Data analytics phân tích dữ liệu trên Azure
  • Web app modernization

Khi hợp tác với Microsoft, VTI cũng chú trọng các hoạt động nhằm thúc đẩy năng lực kỹ thuật, năng lực chứng chỉ về các lĩnh vực: Cloud platform, Data center, Data platform, Data analytics. Không dừng lại ở đó, VTI tiếp tục đặt mục tiêu đạt chứng nhận Advanced Specialization, hướng tới các cột mốc đối tác cao hơn để đẩy mạnh các hoạt động hợp tác sâu rộng cùng Microsoft.

Trở thành đối tác hàng đầu được lựa chọn để thực hiện các giải pháp Cloud của Microsoft sẽ tạo tiền đề cho những mục tiêu mở rộng phát triển kinh doanh cũng như tiếp cận thị phần Cloud mới với Azure của VTI. Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên gia về Big data, Data analytics, Cloud computing, VTI sẽ khai thác tối đa sức mạnh của dữ liệu & tận dụng hiệu quả các ứng dụng trong hệ sinh thái Microsoft để mang đến những giải pháp đột phá cho khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)