[CXO Talk] Nhà máy không giấy tờ - Xu thế tất yếu của ngành sản xuất toàn cầu - VTI Solutions

[CXO Talk] Nhà máy không giấy tờ – Xu thế tất yếu của ngành sản xuất toàn cầu

[CXO Talk] Nhà máy không giấy tờ - Xu thế tất yếu của ngành sản xuất toàn cầu

Trong quá trình chuyển đổi số thời đại 4.0, việc xây dựng “nhà máy không giấy tờ” (Paperless Factory) đã trở thành một xu hướng tất yếu trong ngành sản xuất toàn cầu. Mô hình tiên tiến này giúp doanh nghiệp giảm thiểu thao tác thủ công, tiết kiệm chi phí, tối ưu nguồn lực, nâng cao hiệu suất cũng như theo dõi và quản lý quy trình sản xuất dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều câu hỏi đặt ra như: Doanh nghiệp có thể chuẩn bị cho quá trình này như thế nào? Làm sao để lựa chọn các nền tảng công nghệ phù hợp và tối ưu hóa các lợi ích của nhà máy không giấy tờ?
Các bài toán này sẽ cùng được phân tích và giải đáp trong [CXO Talk] Nhà máy không giấy tờ – Xu thế tất yếu của ngành sản xuất toàn cầu được đồng tổ chức bởi VTI Cloud và VTI Solutions.

Thông tin khách mời

Mr. Trịnh Minh Giang – CEO VTI Cloud
Mr. Phạm Thanh Hà – CTO VTI Group, Head of VTI Solutions
Mr. Lưu Nhân Khải – CEO, Chuyên gia tư vấn của VJIP

VỀ VTI CLOUD & VTI SOLUTIONS
VTI Cloud là Đối tác cấp cao (Advanced Consulting Partner) của AWS, với đội ngũ hơn 50+ kỹ sư về giải pháp được chứng nhận bởi AWS. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong hành trình chuyển đổi số và dịch chuyển lên đám mây AWS, VTI Cloud tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tư vấn giải pháp, phát triển phần mềm và triển khai hạ tầng AWS cho khách hàng tại Việt Nam và Nhật Bản. Xây dựng các kiến trúc an toàn, hiệu suất cao, linh hoạt, và tối ưu chi phí cho khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của VTI Cloud trong sứ mệnh công nghệ hóa doanh nghiệp.

VTI Solutions chuyên cung cấp hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ toàn diện trong lĩnh vực sản xuất, đáp ứng linh hoạt nhu cầu tuỳ chỉnh và mở rộng quy mô của các doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia công nghệ, nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, VTI Solutions cung cấp các giải pháp, dịch vụ tổng thể về chuyển đổi số cho doanh nghiệp, thông qua ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến như AI, IoT, ML vào quy trình sản xuất.

Timeline

10:00:00
Thực trạng chuyển đổi số ngành sản xuất
10:30:00
Giải pháp công nghệ hướng tới Nhà máy không giấy tờ
11:00:00
Cloud Computing - Nền tảng công nghệ Nhà máy không giấy tờ
11:30:00
Q&A: Giao lưu hỏi đáp cùng diễn giả