FaceX được vinh danh giải thưởng Sao Khuê 2023 - VTI Solutions

FaceX được vinh danh giải thưởng Sao Khuê 2023

FaceX – Hệ thống quản lý chấm công nhận diện khuôn mặt được phát triển bởi VTI Solutions, đã được bình chọn là “Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm”, CNTT Việt Nam và được công nhận đạt Giải thưởng Sao Khuê 2023.

Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003. 

Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội và luôn được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Giải thưởng Sao Khuê được xem là bệ phóng cho doanh nghiệp thương hiệu CNTT Việt Nam bay cao bay xa hơn nữa và ngày khẳng định vị thế của mình trên trường Quốc tế.

facex-duoc-vinh-danh-giai-thuong-sao-khue-2023

Được vinh danh trong cuộc thi Giải thưởng Sao Khuê 2023, FaceX – Hệ thống quản lý chấm công nhận diện gương mặt đã minh chứng được những ưu điểm và nỗ lực vượt trội trong việc nghiên cứu các công nghệ kỹ lưỡng, phát triển và thiết kế tối ưu khả năng nhận diện khuôn mặt thông minh, nhằm đem đến trải nghiệm chấm công không tiếp xúc, tiện lợi và an toàn dành cho người dùng.

Đặc biệt, chỉ mới thành lập từ 2021, FaceX đã đạt được những thành tựu đáng kể và tiềm năng kinh doanh của FaceX được đánh giá cao với khả năng mở rộng không giới hạn. Đây cũng được xem là giải pháp có tính thời sự, đáp ứng nhu cầu thị trường dưới tác động của hậu Covid-19, khiến các hình thức chấm công truyền thống như thẻ từ, vân tay còn nhiều hạn chế.

Tận dụng công nghệ AI, Deep Learning, Cloud Computing và IoT, FaceX có thể phát hiện khuôn mặt chính xác đến 99.97% và xác thực danh tính người dùng dưới 0.7s. Hệ thống không những thay thế các tác vụ truyền thống mà còn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và tự động hóa khâu quản lý nhân sự trong doanh nghiệp.

Qua đó, FaceX giúp đảm bảo an ninh, tăng cường bảo mật tối đa nhờ quản lý quyền truy cập tòa nhà, khu vực, ca kíp, phát hiện người lạ. Đồng thời, tích hợp lễ tân ảo, đo thân nhiệt và nhận diện khuôn mặt khi đeo khẩu trang giúp doanh nghiệp tạo môi trường làm việc an toàn vì sức khỏe của nhân viên. 

FaceX ghi điểm bởi làm chủ phần mềm lẫn thiết bị từ khâu đầu vào đến đầu ra, tính chủ động cao và tùy chỉnh linh hoạt. FaceX có thể tích hợp với nhiều hệ thống quản trị nội bộ khác như HRM, ERP, SAP, v.v, hay xây dựng các bộ giải pháp mở rộng không giới hạn trong vận hành doanh nghiệp như ParkingX, BusEye, quản lý suất ăn v.v. FaceX hoàn toàn có thể sử dụng trực tuyến và ngoại tuyến.

Hiện tại và trong tương lai, FaceX hướng đến mục tiêu tiếp tục mở rộng hệ sinh thái quản lý vận hành mạnh mẽ, tối ưu, linh hoạt nhất cho đa dạng loại hình và quy mô doanh nghiệp. Điển hình, FaceX đã triển khai hệ thống quản lý và vận hành xe buýt BusEye cho trường học có quy mô hơn 100 lớp học, 1000 học sinh, 300 giáo viên, 60 xe buýt đưa đón; hệ thống nhận diện biển số, quản lý bãi đỗ xe ParkingX và quản lý suất ăn cho nhà máy sản xuất linh kiện với hơn 6000 công nhân; hệ thống phòng họp thông minh và lễ tân ảo cho doanh nghiệp logistics đa quốc gia, v.v cùng nhiều dự án lớn trên khắp cả nước.

Sự thành công của FaceX chính là kết quả của việc chuyển đổi số và nỗ lực chuyển mình bứt phá của VTI Solutions trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

VTI Group

5/5 - (1 bình chọn)