FaceX đồng hành cùng Harmony-AT số hóa quy trình chấm công thông minh - VTI Solutions

FaceX đồng hành cùng Harmony-AT số hóa quy trình chấm công thông minh

Với việc áp dụng Hệ thống quản lý nhận diện khuôn mặt FaceX trong quản lý chấm công, Harmony-AT đã tạo nên những thay đổi tích cực trong môi trường làm việc, đem đến sự hài lòng với nhân viên và quản lý hiệu suất nhân sự chính xác, thông minh và tiết kiệm thời gian hơn.

Giới thiệu Harmony-AT

Văn phòng làm việc tại Harmony AT

Công ty TNHH Công nghệ cao Hài Hòa (Harmony-AT) được thành lập năm 2002, trực thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ phần mềm Hài Hòa, với chuyên môn phát triển phần mềm BIM/CAD và xây dựng mô hình BIM.

Với hơn 20 kinh nghiệm trong ngành AEC, Harmony AT mang đến cho khách hàng trên khắp thế giới trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và cơ khí những dịch vụ chất lượng và hiệu quả về chi phí. Ngoài ra, Harmony còn cung cấp bộ giải pháp phần mềm BIM như Nova TDN, TOPO, HS/HSMo để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của kỹ sư Việt.

Harmony-AT cung cấp dịch vụ cho nhiều đối tượng khách hàng, không chỉ trong toàn ngành xây dựng, hạ tầng mà rất nhiều lĩnh vực khác. Bên cạnh các dịch vụ IT truyền thống, công ty còn cung cấp các chương trình chuyển đổi BIM toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm dịch vụ tạo mô hình BIM cũng như tư vấn & đào tạo để đảm bảo bạn được tiếp cận các phần mềm và công nghệ mới nhất.

Bài toán quản lý chấm công tại Harmony-AT

Harmony AT lắp đặt FaceX tại cửa ra vào văn phòng

Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, Harmony-AT đã có sự tăng trưởng đột phá về số lượng nhân sự, khi tăng gần 200 nhân viên chỉ trong vài năm trở lại đây. Do đó, Harmony-AT cần một giải pháp cho bài toán quản lý chấm công, cũng như đo lường hiệu suất công việc của nhân viên một cách hiệu quả hơn so với phương pháp truyền thống, đồng thời vẫn cần đảm bảo yếu tố chi phí.

 • Số lượng nhân viên tăng nhanh chóng, gây tình trạng quá tải cho bộ phận hành chính nội tại
 • Khó kiểm soát thời gian ra vào làm việc và nhiều cơ chế trả lương
 • Quy trình quản lý chấm công rời rạc khiến mất nhiều thời gian
 • Phương thức chấm công truyền thống còn nhiều hạn chế như mất dữ liệu, nhân viên thiếu vân tay
 • Nhu cầu xây dựng văn hóa và môi trường làm việc thân thiện và minh bạch, gia tăng sự hài lòng và giữ chân nhân viên

Tự động hóa 100% quy trình chấm công bằng nhận diện khuôn mặt với FaceX

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt FaceX tại cửa ra vào văn phòng Harmony AT

Thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình số hóa quản lý nhân sự, FaceX ra đời đem đến một giải pháp tối ưu quy trình quản lý chấm công thông minh, tích hợp linh hoạt với phần mềm quản trị doanh nghiệp.

FaceX ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI hàng đầu với độ chính xác nhận diện khuôn mặt ấn tượng 99,98% và tốc độ chưa đến 0.7 giây. Giải pháp FaceX đã mang đến cho Harmony-AT không chỉ tối ưu hóa chi phí vận hành mà còn thúc đẩy hiệu suất làm việc của các cá nhân và bộ phận hành chính nhân sự. 

Tích hợp nhiều chức năng trong phần mềm, từ theo dõi chuyên cần đến việc quản lý nhiều hình thức làm việc như toàn thời gian, cộng tác viên hay chuyên viên dự án, FaceX có khả năng tự động hóa quy trình sắp xếp ca làm việc, bảo mật khu vực, đảm bảo tính chính xác và tiết kiệm thời gian.

Hiệu quả Harmony đã đạt được thông qua việc cải tiến quy trình chấm công với FaceX:

 • Tự động hóa 100% quy trình chấm công tại Harmony-AT: chấm công không tiếp xúc, theo dõi chuyên cần của nhân viên hoàn toàn tự động
 • Tiết kiệm thời gian duyệt và đối chiếu bảng công
 • Quản lý đa dạng hình thức làm việc như toàn thời gian, cộng tác viên, chuyên viên theo dự án chỉ trên 1 hệ thống, tự động hóa quy trình sắp xếp ca làm việc, đảm bảo tính chính xác
 • Chấm công từ xa thông qua tích hợp GPS, giúp nhân viên có thể chấm công dễ dàng dù làm việc từ xa hay di chuyển thường xuyên, tạo điều kiện tối ưu cho hiệu suất làm việc tốt hơn
 • Quản lý dữ liệu chính xác, minh bạch và truy vấn dữ liệu nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi thông qua phần mềm trên website và ứng dụng điện thoại
 • Tiết kiệm chi phí nhân sự và nâng cao hiệu suất làm việc
 • Tăng tính minh bạch trong môi trường làm việc, bảo mật thông tin dữ liệu và khu vực làm việc.
 • Đem đến sự hài lòng của nhân viên, nâng cao trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp

Hiện nay, FaceX là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có khả năng làm chủ từ công nghệ lõi đến thiết bị, đã được chứng nhận bản quyền tác giả. Qua đó, FaceX cung cấp giải pháp linh hoạt theo nhu cầu doanh nghiệp với mô hình giá phù hợp với từng doanh nghiệp. 

Quý doanh nghiệp có nhu cầu, vui lòng liên hệ đội ngũ FaceX và nhận chương trình ưu đãi dùng thử MIỄN PHÍ 01 THÁNG. Liên hệ hotline 1900 6333 48 để được hỗ trợ tốt nhất!

5/5 - (4 bình chọn)