[CXO TALK] Nhà máy không giấy tờ – Xu thế tất yếu ngành sản xuất toàn cầu - VTI Solutions

[CXO TALK] Nhà máy không giấy tờ – Xu thế tất yếu ngành sản xuất toàn cầu


⏰ Thời gian: 10:00 – 12:00, Thứ 6 ngày 25/02/2022

 1. NỘI DUNG

Trong quá trình chuyển đổi số thời đại 4.0, việc loại bỏ các thủ tục giấy tờ truyền thống và xây dựng “nhà máy không giấy tờ” (Paperless Factory) đã trở thành một xu hướng tất yếu trong ngành sản xuất toàn cầu. “Nhà máy không giấy tờ” tập trung vào việc loại bỏ hoàn toàn các thủ tục giấy tờ trong quá trình hoạt động của nhà máy thông qua ứng dụng phần mềm công nghệ để giám sát và thực thi các quy trình sản xuất trong nhà máy.

Giảm thiểu thao tác thủ công, tiết kiệm chi phí, tối ưu nguồn lực, nâng cao hiệu suất chính là những lợi ích mà các doanh nghiệp hướng tới xây dựng mô hình nhà máy không giấy tờ. Hơn nữa, với đặc thù của ngành sản xuất có nhiều công đoạn nhỏ lẻ, tự động hóa trong việc thu thập và lưu trữ hồ sơ sản xuất sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và quản lý quy trình hơn.

Chuyển đổi số với mô hình nhà máy không giấy tờ đang là chìa khóa cho các doanh nghiệp để bắt kịp cuộc đua sản xuất toàn cầu. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều câu hỏi đặt ra như: Doanh nghiệp có thể chuẩn bị cho quá trình này như thế nào? Làm sao để lựa chọn các nền tảng công nghệ phù hợp và tối ưu hóa các lợi ích của nhà máy không giấy tờ?

[𝐂𝐗𝐎 𝐓𝐀𝐋𝐊] NHÀ MÁY KHÔNG GIẤY TỜ – Xu thế tất yếu ngành sản xuất toàn cầu được đồng tổ chức bởi VTI Cloud và VTI Solutions, với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu về ứng dụng công nghệ lĩnh vực sản xuất sẽ cùng phân tích và tư vấn những định hướng, giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp sản xuất trong quá trình chuyển đổi này.

 1. DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI
 • Mr. Trịnh Minh Giang – CEO VTI Cloud
 • Mr. Phạm Thanh Hà – CTO VTI Group, Head of VTI Solutions
 • Mr. Lưu Nhân Khải – CEO, Chuyên gia tư vấn của VJIP
 1. AGENDA
 • Bối cảnh chuyển đổi số ngành sản xuất toàn cầu và Việt Nam
 • Thực trạng và giải pháp công nghệ hướng tới Nhà máy không giấy tờ
 • Cloud Computing – Nền tảng công nghệ Nhà máy không giấy tờ
 • Giao lưu và hỏi đáp cùng diễn giả
 1. THÔNG TIN LIÊN HỆ

VỀ VTI CLOUD & VTI SOLUTIONS

VTI Cloud là Đối tác cấp cao (Advanced Consulting Partner) của AWS, với đội ngũ hơn 50+ kỹ sư về giải pháp được chứng nhận bởi AWS. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng trong hành trình chuyển đổi số và dịch chuyển lên đám mây AWS, VTI Cloud tự hào là đơn vị tiên phong trong việc tư vấn giải pháp, phát triển phần mềm và triển khai hạ tầng AWS cho khách hàng tại Việt Nam và Nhật Bản. Xây dựng các kiến trúc an toàn, hiệu suất cao, linh hoạt, và tối ưu chi phí cho khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của VTI Cloud trong sứ mệnh công nghệ hóa doanh nghiệp.

VTI Solutions chuyên cung cấp hệ sinh thái các sản phẩm công nghệ toàn diện trong lĩnh vực sản xuất, đáp ứng linh hoạt nhu cầu tuỳ chỉnh và mở rộng quy mô của các doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia công nghệ, nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, VTI Solutions cung cấp các giải pháp, dịch vụ tổng thể về chuyển đổi số cho doanh nghiệp, thông qua ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến như AI, IoT, ML vào quy trình sản xuất.

Cập nhật thông tin mới nhất về sự kiện [𝐂𝐗𝐎 𝐓𝐀𝐋𝐊] NHÀ MÁY KHÔNG GIẤY TỜ – Xu thế tất yếu ngành sản xuất toàn cầu tại fanpage của VTI Solutions.

0/5 - (0 bình chọn)