Quản lý chấm công FaceX toàn diện hơn với Giải pháp chấm công & quản lý hiệu quả làm việc từ xa: Telework

quản lý chấm công

Trong bốI cảnh phức tạp của dịch Covid-19, nhiều công ty đã triển khai mô hình làm việc từ xa – Work from home. Điều này tạo ra bài toán cho các nhà quản lý làm thế nào để điều hành từ xa hiệu quả một khối lượng nhân sự lớn và các nhân viên cần tìm cách để báo cáo, quản lý thời gian làm việc tại nhà.

Trên thực tế, nhiều công cụ làm việc trực tuyến đang được sử dụng phổ biến nhưng khó khăn lớn nhất các doanh nghiệp gặp phải là đồng bộ dữ liệu check-in/out trên các công cụ này sang hệ thống chấm công có sẵn. Việc này sẽ không hề dễ dàng, mất nhiều thời gian và những sai sót có thể xảy ra.

Ứng dụng quản lý chấm công FaceX mở rộng thêm tính năng Telework để giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán quản trị nhân sự. Telework là một Giải pháp chấm công & quản lý hiệu quả làm việc từ xa để đáp ứng nhu cầu quản lý hiệu quả công việc từ xa cũng như theo dõi thời gian làm việc theo cách thức “phi truyền thống”.

Chức năng của Telework

Chức năng của Telework

Hiện tại, Telework cơ bản đã đáp ứng được nhu cầu quản lý từ xa của doanh nghiệp với các tính năng chính, cụ thể:

  • Hỗ trợ Check-in/out hàng ngày, thu thập dữ liệu chấm công và tích hợp lên hệ thống quản lý chấm công FaceX. Đồng thời, định kỳ theo dõi các chương trình đang chạy trên máy tính (CPU, Memory, Program Name,..) theo thời gian tùy chỉnh.
  • Quản lý quá trình làm việc ở máy tính đã đăng ký trong khoảng thời gian chấm công
  • Hỗ trợ hoạt động Offline: Trong trường hợp bị ngắt kết nối mạng, Telework vẫn hỗ trợ làm việc offline và sẽ gửi dữ liệu lên server ngay khi có mạng trở lại.

Cách thức hoạt động của Telework 

  • Gửi yêu cầu làm việc từ xa qua trang CMS 
  • Đăng nhập vào ứng dụng Telework để checkin/ checkout
  • Quản lý giờ làm việc và biểu đồ làm việc trên CMS

Quản lý dữ liệu được tích hợp trên nền tảng CMS

Quản lý dữ liệu được tích hợp trên nền tảng CMS

Nhà quản lý và từng nhân sự đều có thể chủ động theo dõi mọi dữ liệu Check-in/out, lượng công việc hàng ngày được thu thập và tự động cập nhật nền tảng CMS của FaceX.

Người quản lý bắt đầu từ việc phê duyệt yêu cầu làm việc từ xa của nhân viên, theo dõi bảng thống kê thời gian làm việc của từng nhân sự như: số lần check-in muộn, check-out sớm, tổng thời gian làm việc, OT, nghỉ… Còn nhân viên chủ động theo dõi thời gian làm việc thực tế của mình.

Dữ liệu này có thể được đồng bộ với hệ thống chấm công có sẵn của công ty để tính lương, tương thích với các dữ liệu chấm công khác cho dù nhân viên chấm công Telework (WFH), khuôn mặt, hay vân tay/thẻ…

Với sự tăng cường của tính năng quản lý làm việc từ xa Telework, ứng dụng quản lý chấm công FaceX đang ngày một hoàn thiện hơn để đại diện cho thế hệ quản lý chấm công mới trong thời kỳ chuyển đổi số.

Bạn đang tìm kiếm một mô hình quản lý chấm công? Hãy chat ngay với chúng tôi để được tư vấn một giải pháp phù hợp nhất!

0/5 - (0 bình chọn)